Cụm trường Tiểu học Minh Lãng khai mạc giao lưu bóng rổ cấp cụm năm học 2021-2022

Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các đội bóng rổ của các trường trong cụm, là cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết và hưởng ứng đại hội thể dục thể thao các xã trong cụm, hưởng ứng và chào mừng 30/4 ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng, ngày quốc tế lao động 1/5. Hôm nay cụm Trường tiểu học minh Lãng long trọng tổ chức Khai mạc giao lưu bóng rổ cấp cụm năm học 2021-2022

Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các đội bóng rổ của các trường trong cụm, là cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết và hưởng ứng đại hội thể dục thể thao các xã trong cụm, hưởng ứng và chào mừng 30/4 ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng, ngày quốc tế lao động 1/5. Hôm nay ngày 29/4/2022 cụm Trường tiểu học minh Lãng long trọng tổ chức Khai mạc giao lưu bóng rổ cấp cụm năm học 2021-2022. Dự lễ khai mạc gồm có:

- Ông Dương Văn Huynh - Bí thư Đảng ủy xã Minh Lãng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND.

- Ông Nguyễn Đức Thuận - Phó phòng GD ĐT huyện Vũ Thư.

- Ông Nguyễn Văn Quyết - Giám đốc TTVH TT huyện Vũ Thư.

- Ông Nguyễn Văn Bình - Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT huyện Vũ Thư.

- Ông Nguyễn Tuấn Dương - Đại diện công ty bảo hiểm thân thể MIC.

Thành phần không thể thiếu trong cuộc giao lưu đó là các trọng tài ông Vũ Trọng Toàn và ông Ngô Nguyên ChươngNgoài ra còn có các thầy cô giáo là BGH của các nhà trường trong cụm, các thầy cô giáo dạy giáo dục thể chất các trường trong cụm cùng toàn thể các vận động viên và cổ động viên trong cụm.

Trong buổi giao lưu các vận động viên tham gia thi đấu hết mình, nhiệt tình, trung thực trong thi đấu, tuân thủ nghiêm túc quy định của trọng tài. Các trọng tài làm việc nghiêm túc, khách quan, công bằng và vô tư. Các đôi thi đấu đã nhận được cờ lưu niệm của ban tổ chức

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu

Lễ chào cờ long trọng

Thầy Đặng Văn Thắng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Minh Lãng khai mạc