TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH LÃNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2022-2025

Thực hiện hướng dẫn của Ban chấp hành Đảng bộ xã Minh Lãng về việc hướng dẫn chuẩn bị và tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Sáng ngày 26/06/2022 tại văn phòng nhà trường, trường Tiểu học Minh Lãng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Thực hiện hướng dẫn  của Ban chấp hành Đảng bộ xã Minh Lãng về việc  hướng dẫn chuẩn bị và tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Sáng ngày 26/06/2022 tại văn phòng nhà trường, trường Tiểu học Minh Lãng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Đỗ Văn Huy – Phó bí thư Đảng bộ xã Minh Lãng, đồng đồng chí Bí thư chi bộ và các đảng viên, quần chúng ưu tú của chi bộ trường Tiểu học Minh Lãng tới dự đông đủ.

Đại hội chi bộ trường Tiểu học Minh Lãng đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy xã Minh Lãng. Đại hội đã nghe đồng chí Đặng Văn Thắng – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020–2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.

Đại hội cũng đã được nghe 03 tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ:

-Đồng chí Lại Thị Minh Chiến trình bày tham luận về công tác xây dựng Đảng.

-Đồng chí Vũ Thị Hồng Thúy trình bày tham luận về các biện pháp nâng cao chất lượng chuyên môn

-Đồng chí Phạm Thị Vân: trình bày tham luận về Công tác chủ nhiệm lớp.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đỗ Văn Huy –  Phó bí thư Đẳng bộ xã Minh Lãng  biểu dương các thành tích mà chi bộ trường Tiểu học Minh Lãng đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, kết quả bầu cử:

- Đồng chí Đặng Văn Thắng  -  Bí thư chi bộ

- Đồng chí Bùi Thị Hải Yến  - Phó bí thư chi bộ

- Đồng chí Nguyễn Trường Sinh  - Chi ủy viên ban chi ủy  chi bộ.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và đúng quy trình, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Đồng chí Đặng Văn Thắng  Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020–2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Đỗ Văn Huy - Phó bí thư Đảng bộ xã Minh Lãng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Phạm Phúc Thọ - Thay mặt chi Đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội