TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH LÃNG ĐÓN CÁC EM LỚP 5 TUỔI ĐẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM

Để chuẩn bị cho các bé 5 tuổi bước vào lớp 1 với một tâm thế tốt nhất. Ngày 12/05/2022 trường tiểu học Minh Lãng đã kết hợp với trường mầm non Minh Lãng tổ chức buổi trải nghiệm và tham quan tại ngôi trường mới cho các bé

Để chuẩn bị cho các bé 5 tuổi bước vào lớp 1 với một tâm thế tốt nhất. Ngày 12/05/2022 trường tiểu học Minh Lãng đã kết hợp với trường mầm non Minh Lãng tổ chức buổi trải nghiệm và tham quan tại ngôi trường mới cho các bé. Từ 8 giờ sáng các bé đã được các cô giáo mầm non dẫn đến và bắt đầu tham quan khám phá ngôi trường mới. Các em với sự háo hức  thơ ngây dõi theo sự hướng dẫn của các thầy cô giáo. Đầu tiên các bé được cô hiệu trưởng trường mầm non giới thiệu nơi mà các bé sẽ trải nghiệm, sau đó các bé được các anh chị lớp 4, lớp 5 dắt vào trường và tham gia hoạt động tập thể trên sân. Các bé cũng đã mang đến những tiết mục văn nghệ thật vui tươi. Các em được giới thiệu các thầy cô giáo trong ban giám hiệu và các cô giáo lớp 1. Sau đó các bé được tham quan phòng truyền thống của nhà trường, cô Tổng phụ trách đã giới thệu các truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ đi trước đã gây dựng nên. Tiếp đó các bé được các cô giáo đưa về lớp học, các anh chị lớp 1 đã đón chào các em đến thăm lớp rất nồng nhiệt bằng những bài thơ, các anh cũng đã nhường chỗ cho các em trải nghiệm cảm giác làm học sinh lớp 1. Sau đó các bé cũng được tham quan các khu khác nhau của trường như là phòng Tin học, phòng ăn, khu vệ sinh. Ánh mắt thơ ngây của các bé dần chuyển từ sự ngơ ngác sang vui tươi khi nhận được sự ân cần gần gũi của các thầy cô và anh chị ở ngôi trường mới. 

Buổi tham quan trải nghiệm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bé vẫy tây chào tạm biệt các thầy cô và các anh chị ra về trong sự lưu luyến. Hẹn gặp lại các bé với vai trò là học sinh lớp 1 trong một ngày gần nhất. Ngôi trường Tiểu học Minh Lãng sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 của các con trong thời gian tới. Chúc các con luôn chăm ngoan nghe lời ông bà cha mẹ!

Những hình ảnh của buổi tham quan trải nghiệm sẽ trở thành kỉ niệm đầu tiên của các con tại ngôi trường này.

Các bé được các cô giáo mầm non giới thiệu ngôi trường mới

Các anh chị khối 4-5 chờ đón các bé vào thăm trường

Các anh chị lớp 4-5 dắt các bé vào thăm trường

Các anh chị khối 4-5 dắt các em vào thăm trường

Cô hiệu trưởng trường mầm non tặng hoa nhà trường

BGH - Các cô giáo lớp 1- Cô tổng phụ tách ra mắt các em

Thầy Đặng Văn Thắng - Hiệu trưởng hướng dẫn các em chơi trò chơi

Các tiết mục văn nghệ của các bé trường mầm non

Các bé tham quan phòng truyền thống

Lần đầu ngồi vào bàn học lớp 1 của các bé

Các bé được các anh chị lớp 1 tặng những bài thơ hay

Video toàn cảnh buổi tham quan trải nghiệm của các bé