Trường tiểu học Minh lãng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018 trường tiểu học Minh Lãng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới cho toàn thể giáo viên và học sinh trong toàn trường

Hòa trong không khí hân hoan đón mừng năm học mới của toàn thể học sinh trên cả nước thầy và trò trường tiểu học Minh Lãng đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Tới dự buổi lễ có các Đại biểu trong Ban lãnh đạo của xã cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh trong toàn trường.

Năm học 2018 - 2019 nhà trường rất vui mừng được chào đón hơn 170 các em học sinh vào lớp 1;

cùng những tấm lòng hảo tâm của Công ty bảo hiểm Quân đội, UB MTTQ xã, Hội cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên trong toàn trường để dành những phần quà nho nhỏ giúp đỡ, đỡ đầu các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

Ngoài ra Công ty Honda cũng dành tặng toàn thể các em học sinh lớp 1 mỗi em 1 mũ bảo hiểm